XIN CHÀO, CHÚNG TÔI LÀ DSD VIỆT!

Với nhu cầu cấp bách và cần thiết để quảng bá hình ảnh trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, các doanh nghiệp đang băn khoăn trong việc tìm kiếm cho mình những giải pháp công nghệ tốt nhất. Để giải quyết nhu cầu đó của tất cả doanh nghiệp, chúng tôi đã thành lập công ty DSD VIỆT, trụ sở chính tại Hoa Kỳ và chi nhánh tại Úc. Với một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa, DSD VIỆT là nơi các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2013

Đây chính là thời điểm chúng tôi khởi nghiệp. Mới đầu, Công ty DSD Việt chúng tôi chỉ có 5 nhân viên và cung cấp các dịch vụ chủ yếu như xây dựng một website trực quan, giới thiệu về công ty, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, hay những tài liệu và quảng cáo được trình bày trên trang web.

2013

2015

Cái tên DSD Việt cũng đã có mặt ở trong website của hàng loạt doanh nghiệp Việt Nam, Hoa Kỳ và kể cả Nhật Bản. Chúng tôi đã cung ứng thêm dịch vụ App IOS cho những khách hàng có nhu cầu.

2016
2013

2014

Năm 2014, chúng tôi đã có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website ngoài việc đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ thì còn chứa đựng yếu tố tiếp thị và truyền thông xã hội.

2013

2016

Bên cạnh các dịch vụ về thiết kế và lập trình web, chúng tôi còn chuyên sâu về lĩnh vực marketing trên mạng xã hội như facebook, twitter, Instagram... DSD Việt sẽ cùng với bạn tạo ra những kế hoạch marketing tuyệt vời trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội

Smartphone-DSDVIET

Công Nghệ

icon-AI

ILLUSTRATOR

icon-AI

PHOTOSHOP

icon-AI

HTML5/CSS3

icon-AI

ANGULARJS

icon-AI

WORDPRESS

icon-AI

PHP/JAVA

icon-AI

FUEL/LARAVEL

icon-AI

iOS/ANDOID

DSD VIỆT là một đơn vị gia công, thiết kế website chuyên nghiệp luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website và cung cấp ứng dụng cho thị trường Mỹ, Nhật.

Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo rằng website của quý khách hàng không chỉ trông hoàn hảo, mà còn rất thân thiện với khách truy cập.

KỸ NĂNG

Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, DSD Việt tự hào cung cấp cho khách hàng và đối tác những sản phẩm ưu việt, tạo ra sự nhận diện thương hiệu và khả năng kinh doanh vượt trội không chỉ riêng ở thị trường Việt Nam mà còn được biết đến rộng rãi ở Hoa Kỳ và Nhật Bản thông qua kênh marketing trực tuyến. Với chữ “tín” đặt lên hàng đầu và mục tiêu của chúng tôi là xây dựng thương hiệu trực tuyến và mang lại doanh thu cho khách hàng.

Macbook - DSDVIET Mouse - DSDVIET

Giao diện Thân thiện, ấn tượng

Chạy trên mọi thiết bị di động

Dễ dàng quản trị cấu hình và nâng cấp website

Tích hợp thương mại điện tử

Thân thiện với google dễ dàng SEO

PORTFOLIO - DỰ ÁN HOÀN THÀNH

NEMO SHUSHI

Với phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp, Nemo sushi tự hào về khả năng cung cấp cho những thực khách của mình vô số sự lựa chọn Những chú cá tươi ngon có xuất xứ từ nhiều vùng miền trên thế giới, cùng với sự chuẩn bị đa dạng thành phần nguyên liệu, chắc chắn rằng nơi đây khách hàng hài lòng

Chason

Nếu bạn là fan của những món hải sản, mỳ hay hamburger với những loại nước xốt ngon tuyệt thì Chason’s crab stadium chính là sự lựa chọn hết ý cho bạn. Một khi mà bạn ghé thăm nơi này thì một điều chắc chắn là bạn sẽ thưởng thức được một bữa ăn mê ly và ra về no nê với tâm trạng cực kì vừa ý.

WWW.DSDVIET.COM